Tin tức

Khi mua Condotel Nhà đầu tư cần quan tâm điều gì?

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 14:06:49 26-04-2018 | 123 lượt xem
Trong bối cảnh sản phẩm condotel trên thị trường ngày càng nhiều, nhà đầu tư cần xem xét kỹ khả năng tạo lợi nhuận của dự án.
Bạn đọc tham khảo những yếu tố dưới đây trước khi chọn mua dự án condotel.

Uy tín chủ đầu tư
Theo thống kê của CBRE, hiện trên thị trường có khoảng 52 chủ đầu tư lớn nhỏ với 148 dự án condotel. Dự tính trong giai đoạn 2018-2020, số lượng này còn tăng gấp nhiều lần. Trong bối cảnh đó, uy tín chủ đầu tư là yếu tố khách hàng cần quan tâm trước khi mua.
Khi mua Condotel Nhà đầu tư cần quan tâm điều gì?

Theo TS. Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia của Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á, giá trị đầu tiên mà các chủ đầu tư uy tín mang đến cho khách hàng đó là đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng đúng cam kết. Giá trị thứ 2 là kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành dự án một cách chuyên nghiệp. Cuối cùng, dù ở tình huống nào, chủ đầu tư uy tín cần chọn cách xử lý đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, tránh ảnh hưởng đến thương hiệu.
Năng lực đơn vị vận hành
Công suất khai thác phòng tại khu du lịch, thời gian lưu trú của du khách phụ thuộc phần lớn vào chất lượng, trình độ chuyên môn của đơn vị vận hành. Hai cách phổ biến để vận hành dự án du lịch là qua hệ thống nội tại hoặc thuê những thương hiệu quản lý nổi tiếng trên thế giới.
Bên cạnh đó, một số đơn vị còn chọn cách hợp tác với nhiều đơn vị quản lý khác nhau để tối ưu hóa khả năng vận hành của dự án, trong đó có Cocobay. Cụ thể, Viceroy - đơn vị quản lý khách sạn của hoàng gia Dubai - đảm nhận nhiệm vụ vận hành toà tháp Cocobay Towers; còn Louvre Hotels Group của Pháp sẽ quản lý chuỗi khách sạn 4 sao tại dự án.

Khả năng kích thích khách lưu trú tiêu tiền
Yếu tố cuối cùng nhưng không kém quan trọng khi chọn mua condotel là sức hấp dẫn của chính dự án đó. Điều này tác động trực tiếp đến việc thu hút khách du lịch đến trải nghiệm, lượng tiền khách chi tiêu và số ngày khách nghỉ lại.
Thay cho mô hình nghỉ dưỡng khá đơn điệu, thị trường hiện nay đang đầu tư nhiều hơn theo hướng kết hợp du lịch - giải trí, từ đó kích thích khách hàng dùng nhiều tiền hơn trong thời gian du lịch, đem về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.
Một trong những đơn vị đi đầu theo hướng phát triển này là Cocobay, với quy mô 31 ha và tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng. Dự kiến khi đi vào vận hành đồng bộ, dự án sẽ thu hút bình quân trên 2 triệu du khách đến tham quan, lưu trú mỗi năm.
Khi mua Condotel Nhà đầu tư cần quan tâm điều gì?

Tổ hợp resort chủ đề Cocobay sở hữu những dòng sản phẩm độc đáo đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách: Cocobay Towers thuộc phân khúc siêu sang, Boutique Hotel dành cho tín đồ xê dịch, Wellness Condotel phục vụ nhu cầu làm đẹp và phục hồi năng lượng, Smart Condotel hợp với bạn trẻ năng động, xứ sở thần tiên Wonderland Condotel thu hút trẻ em.
Mới đây, Empire Group cũng đã công bố ra thị trường dự án Coco Música Resort phát triển theo phong cách Party Condotel “Ibiza”. Tổ hợp condotel này sở hữu chuỗi bar, pub, sân khấu ca nhạc, đại sân khấu ngoài trời, bar quy mô lớn đến 6.000 m2.
Hướng đi mới này được ban lãnh đạo Cocobay kỳ vọng sẽ thu hút nhiều du khách, nhất là giới trẻ “sành ăn chơi”, con nhà giàu hay thượng lưu… đang tìm kiếm một điểm giải trí sôi động, đẳng cấp. Khi khách đến sử dụng dịch vụ đông sẽ kéo theo nhu cầu lưu trú nhiều và lâu, công suất khai thác phòng từ đó được lấp đầy và đem đến lợi nhuận cho nhà đầu tư.

 

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.6 trên 15 bình chọn)

Bài viết khác:

Chủ đầu Dự án Cocobay Đà Nẵng đã thực hiện kết luận của Thanh tra...

14:52:43 13-05-2018
Chủ đầu Dự án Cocobay Đà Nẵng đã thực hiện kết luận của Thanh tra...

Dự án Cocobay được đưa vào sử dụng đang trở thành điểm sáng của du lịch Việt Nam. Thực hiện kết luận của Thanh tra Bộ Xây dựng, chủ đầu tư đã tuân thủ mọi quy định của pháp luật trong hoạt động đầu tư xây dựng, quản lý vận hành nhưng vẫn có những luồng thông tin thiếu chính xác lấy từ những kết luận cũ của cơ quan chức năng đăng tải trên báo chí và mạng xã hội khiến Cty CP Phát triển Empire (Tập đoàn Empire) phải lên tiếng.

Xem thêm >>

Chủ nhân sở hữu 24 tòa Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng là ai ?

18:20:55 11-10-2017
Chủ nhân sở hữu 24 tòa Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng là ai ?

Hàng trăm tỷ, đó chính là số tiền mà Tiến sĩ Mai Huy Tân đã chính thức bỏ ra để đầu tư các sản phẩm tại tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng...

Xem thêm >>

Cocobay Đà Nẵng chính thức cất nóc 2 tòa condotel đầu tiên trong tháng...

12:04:57 05-10-2017
Cocobay Đà Nẵng chính thức cất nóc 2 tòa condotel đầu tiên trong tháng...

Hai tòa condotel đầu tiên là Coco Ocean Resort và Coco Skyline Resort đã chính thức cất nóc trong tháng 9 vừa qua. So với những gì đã cam kết trước đó với khách hàng thì kết quả này là vượt tiến độ.

Xem thêm >>

Vì sao nên đầu tư Coco Wonderland resort dành cho trẻ em?

11:21:16 11-09-2017
Vì sao nên đầu tư Coco Wonderland resort dành cho trẻ em?

Gần 23 triệu trẻ em Việt Nam đang thiếu hụt các khu vui chơi giải trí phù hợp. Nhiều doanh nghiệp dịch vụ nhận thấy tiềm năng này đã không ngừng rót vốn. Bên cạnh các khu giải trí, sân chơi trong nhà, vài đơn vị đã chọn rẽ hướng với resort cho trẻ em.

Xem thêm >>

Nhà Hội nghị “Naman Conference Hall” đạt giải thưởng quốc tế...

23:17:53 20-08-2017
Nhà Hội nghị “Naman Conference Hall” đạt giải thưởng quốc tế...

Nhà Hội nghị “Naman Conference Hall” của Công ty Võ Trọng Nghĩa Architects được trao Giải thưởng quốc tế International Architecture Award 2017 ( IAA 2017) cùng với 73 công trình khác trên khắp thế giới.

Xem thêm >>
12345

Bài viết đã xem

Các đối tác quốc tế hàng đầu

0909939186
Đăng ký

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X

© Copyright Cocobay 2017. All Rights Reserved.